25/09/2020
ท้าให้ Touch!! ผมนุ่มขึ้นใน 1 สัปดาห์ ด้วย CRONNA (ครอนน่า)
25/09/2020
ท้าให้ Touch!! ผมนุ่มขึ้นใน 1 สัปดาห์ ด้วย CRONNA (ครอนน่า)

เชื่อว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อย ต่างก็ใฝ่ฝันถึง "ผมนุ่มลื่น เงางาม น่าสัมผัส" กันแน่นอนเลยใช่มั้ยคะ?? แต่ด้วยมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน ทั้งควันดำ ท่อไอเสีย ฝุ่น ลม แสงแดด รวมไปถึงการทำเคมีต่างๆ ก็เป็นอุปสรรคความสวยของเรา ที่ให้เส้นผมแข็งหยาบกระด้าง ไม่น่า Touch เอาซะเลย..

เราเลยจะมาป้ายยา เอ้ย! แนะนำไอเทมดีงาม จนพระรามต้องยกนิ้วให้ อย่าง CRONNA (ครอนน่า) ไอเทมเด็ดที่นอกจากจะอ่อนโยน ใช้ง่าย รักษาสีผมได้ดีเลิศแล้ว ยังมีผลพลอยได้ที่ทำให้เส้นผมนุ่มลื่น จนใครๆ ก็อยากสัมผัสอีกด้วย เอาล่ะ ! ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูหนทางความผมนุ่มมมมม.. กันเลยค่า 

CRONNA Shampoo & Treatment for Colored Hair ด้วยสารสกัดจาก Damask Rose หรือ ดอกกุหลาบมอญ ที่อยู่ในแชมพูและทรีตเมนต์ของเรา นอกจากจะให้กลิ่นหอมละมุนสุดหรูคุณหนูสุดๆ แล้ว สารสกัดของกุหลาบยังช่วยเติมน้ำให้เส้นผมได้อย่างดี เมื่อเส้นผมได้รับการเติมเต็มด้วยความชุ่มชื้นแล้ว เส้นผมก็จะนุ่มขึ้นตามไปด้วย 

CRONNA Day & Night Oil อัพความนุ่มให้เส้นผมอีกหนึ่งระดับ ด้วยสารสกัดน้ำมันรำข้าวที่อยู่ในออยล์เนื้อบางเบา ที่นอกจากจะช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื้นถึงขีดสุดแล้ว ยังเพิ่มความเรียบลื่นเงางาม และยังจัดทรงง่ายอีกด้วย 

CRONNA Cleansing SPA Shampoo SUMI จะดีแค่ไหนถ้าได้ดีท็อกซ์หนังศีรษะและเส้นผมด้วย รักษาสีผมด้วย แล้วเส้นผมก็ยังนุ่มไปด้วยอีก .. สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้ไม่ไกลเกินฝัน ถ้ามี "สปาแชมพูซูมิ" ที่มาในรูปแบบแชมพูฟองเนื้อนุ่ม และมีคุณสมบัติในการปิดเกล็ดผมได้ดี เมื่อเกล็ดผมของเราถูกปิดสนิท ก็จะทำให้เส้นผมเรียบลื่น น่าสัมผัสนั่นเอง 

CRONNA Moisturizing SPA Shampoo Honey สปาแชมพูฮันนี่ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจาก "น้ำผึ้ง" ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ายืนหนึ่งในเรื่องความนุ่มและชุ่มชื้นขนาดไหน และทันทีที่ได้สัมผัสกับน้ำ ก็จะจากเจลเป็นฟองที่ละเอียดและนุ่มมากกก ให้สาวๆ สัมผัสความนุ่มได้ตั้งแต่ตอนยังไม่ล้างออกเลยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการคันและระคายเคืองบนหนังศีรษะที่เกิดจากความแห้งอีกด้วย จึงเหมาะกับคนที่มีหนังศีรษะแห้งมากๆ เลยล่ะ
.

นอกจากความดีงามที่เราได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว ใน CRONNA ทุกๆ ตัวยังมี Aroma Squarlane Rose ออยล์เกรดพรีเมี่ยมที่บำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก และสารสกัดจากเมียวบังที่มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ที่เป็นผลพลอยได้ให้เส้นผมนุ่มลื่นมากขึ้นมากอีกด้วย 

****ใครอยากเป็นเจ้าของผมนุ่มมมม จนน่า Touch ด้วย CRONNA ตามหาร้านซาลอนที่จำหน่ายได้ ที่นี่ เลยค่า 

keyboard_arrow_up