MILBON แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับช่างผมมืออาชีพจากประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี 1965
FIND YOUR BEAUTY
 
ค้นหาความงามในแบบคุณ
เราเชื่อว่าเส้นผมที่สวยงามจะเผยให้เห็นความงดงามที่แท้จริงของแต่ละบุคคล เพราะผมสวยเป็นสิ่งที่ผู้หญิงรู้สึกได้จากภายในและแสดงออกมาสู่ภายนอก มิลบอนจึงร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดกับช่างผมมืออาชีพและซาลอนชั้นนำต่างๆ มากว่า 50 ปี ด้วยการนำความรู้และเทคนิคของแฮร์ดีไซเนอร์จากซาลอนที่ประสบความสำเร็จมาร่วมกันคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงตามเกณฑ์มาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือส่งมอบเส้นผมที่สวยงาม พร้อมสร้างแรงบันดาลใจและความเชื่อมั่นให้กับหญิงสาวทุกคน
Salon- Exclusive for a Reason
มิลบอนได้ให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด
นอกจากนวัตกรรมการผลิตและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยแล้ว ซาลอนยังถือว่ามีบทบาทสำคัญต่อเราอีกด้วย เพราะถือว่าเป็นผู้ที่ใกล้ชิดและได้สัมผัสเส้นผมของลูกค้าโดยตรง เสียงจากซาลอนจึงถือเป็นสิ่งสำคัญต่อแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา
" F i n d Y o u r B e a u t y "
ค้นหาความงามในแบบคุณ
- MILBON THAILAND -

Professional Collaboration

ระบบพัฒนาผลิตภัณฑ์ “TAC” (Target Authority Customer) เป็นระบบพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มิลบอนได้นำความรู้และเทคนิคของแฮร์สไตลิสต์ชั้นนำมาร่วมกันคิดค้นพัฒนา เพื่อความปรารถนาร่วมกันในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและช่วยทำให้เทคนิคเสริมสวยระดับสูงเกิดขึ้นได้จริง เพื่อผลักดันให้วงการซาลอนประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไป

Science Meets Creativity

ความรู้สึกอันละเอียดอ่อนที่ปลายนิ้วมือของแฮร์ดีไซน์เนอร์ เป็น “สัมผัส” ที่สื่อออกมาเป็นรูปธรรมได้ยาก พวกเราวิเคราะห์และค้นหาคำตอบจากความรู้สึกในการสัมผัสของมืออาชีพเหล่านั้น ออกมาในรูปแบบของ “วิทยาศาสตร์” โดยการฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อขัดเกลาและพัฒนาคุณภาพให้ดีขึ้น และเพื่อให้คุณภาพของทุกผลิตภัณฑ์มีทฤษฎีรองรับ พวกเรา Milbon จึงรวมเอาทั้ง “ศาสตร์” และ “ศิลป์” มาไว้ด้วยกัน

Our Fragrance

“กลิ่นหอม” ส่งผลต่อจิตใจ เชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับความทรงจำ กลิ่นของมิลบอนได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าตลอดมา เพราะให้ความสดชื่นในระหว่างการสระผม ให้ความอบอุ่นระหว่าง นอนหลับ และยังเป็นกลิ่นที่สดชื่นยามตื่นนอนในตอนเช้า ทุกกลิ่นในผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายระดับ ราวกับกลิ่นของน้ำหอม “กลิ่น” จึงไม่ใช่แค่ทำให้ผมสวยเท่านั้น แต่ยังช่วยผ่อนคลายทั้ง ร่างกายและจิตใจ เราอยากให้ทุกคนได้สัมผัสกับกลิ่นหอมของ มิลบอนตลอดเวลา ทั้งกลางวันและกลางคืน

Milbon Quality
คุณภาพ คือ เป้าหมายสูงสุดของพวกเรา เพราะนั่นคือสิ่งที่ไม่ว่าใครก็สามารถสัมผัสและพิสูจน์ได้จริง ความสบายใจในการใช้ผลิตภัณฑ์และผลลัพธ์ที่สวยงามหลังการใช้จะทำให้ ทุกคนรู้สึกประทับใจ และ “ความประทับใจ” เหล่านี้เอง คือ “คุณภาพ” ที่ มิลบอนต้องการ

OUR
HISTORY

1965

ก่อตั้ง บริษัท มิลบอน จำกัด ที่จังหวัดโอซาก้า เพื่อผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอาง (น้ำยาดัด แชมพู เป็นต้น)

1992

สร้างโรงงานอาโอยาม่าในจังหวัดมิเอะ เพื่อเน้นผลิตแฮร์แคร์ด้วยความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง

2001

ถูกจัดให้อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ในระดับที่หนึ่ง (บริษัทขนาดใหญ่ที่มีการซื้อขายสูง) ของตลาดหลักทรัพย์โตเกียว

2004

ก่อตั้ง MILBON USA, INC. ในนิวยอร์ค

2005

ก่อตั้งโรงงานยูเมกะโอกะในจังหวัดมิเอะ ที่เน้นผลิตภัณฑ์ทำสีผม ด้วยระบบอัตโนมัติใหม่ล่าสุด

2007

ก่อตั้ง MILBON Trading (Shanghai)Co.,Ltd. ในสาธารณรัฐประชาชนจีน

2009

ก่อตั้ง MILBON Korea Co.,Ltd. ในสาธารณรัฐเกาหลี

2012

ก่อตั้ง MILBON (Thailand) Co.,Ltd. ในประเทศไทย

2013

ก่อตั้งโรงงานในต่างประเทศแห่งแรกของมิลบอน ที่ MILBON (Thailand) Co.,Ltd. ในประเทศไทย เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ป้อนเข้าสู่ตลาดโลกได้อย่างรวดเร็ว

ข้อมูลบริษัท มิลบอน (ประเทศไทย) จำกัด

ก่อตั้ง : วันที่ 28 พฤษภาคม 2012
สำนักงานใหญ่ : 7/380 หมู่ 6 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง 21140
ทุนจดทะเบียน : 450 ล้านบาท
ผู้ถือหุ้น : บริษัท มิลบอน จำกัด 100%
ธุรกิจหลัก : ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ

keyboard_arrow_up